Diễn đàn tập thể lớp 712
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm không có thể xem toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn lớp Diễn đàn lớp 7/12 .Mọi ý kiến đóng góp vui lòng đăng vào mục “Ý kiến, đóng góp [Ideas & Suggestion]”
Thay mặt ban quản trị chân thành cảm ơn.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia diễn đàn!

Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập



Cách làm bánh dâu tây.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Dec 18, 2011 2:39 pm
avatar
[CĐ-Teen 7/12] - ThuLinhRong1312
Tước hiệuModerator

Moderator
Hiện Đang:
Profile ThuLinhRong1312
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Cách làm bánh dâu tây.
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Cách làm bánh dâu tây.

Cả bánh cả kem đều mang đậm vị dâu luôn! Chua dịu và thơm ngọt ngào…Mời các bạn học cách làm nhé.
Nguyên liệu:

- 225gr bột mì, 5gr bột nở
- 85ml sữa tươi, 75ml dầu ăn
- 40gr trứng (cả lòng đỏ và lòng trắng)
- 185gr lòng trắng trứng, 125gr đường
- 40gr dâu tây xay nhuyễn (hoặc siro dâu)
- 800gr kem bơ + 50gr dâu tây xay nhuyễn
- Một ít rượu rum (hoặc nước mật ong)



Thực hiện:

Bước 1:

- Trộn đều bột mì, bột nở với sữa, dầu ăn và 40gr trứng trước rồi mới cho dâu xay vào trộn cùng nhé!

Bước 2:
- Đánh trắng trứng với đường đến khi bông cứng.
- Sau đó, trộn đều với hỗn hợp trên rùi đổ vào khuôn và đem nướng ở 1800C trong khoảng 20’ – 25’.

Bước 3:
- Trong lúc chờ bánh chín thì ta trộn đều kem bơ với dâu xay nhuyễn nha!

Nói nhỏ nè: nếu thay dâu xay bằng siro thì kem sẽ mất đi vị chua dịu và có vị ngọt hơn nhiều đó

Bước 4:
- Cắt bánh thành 2 – 3 lớp mỏng tùy thuộc vào độ lớn của bánh nha!
- Rưới đều lên bánh một ít rượu rum hoặc nước mật ong trước đã nào.

- Tiếp theo là phủ lên một chút mứt dâu (tùy thích) và một lớp kem dâu nghen.

- Làm tương tự với các lớp bánh còn lại rồi phủ kín kem dâu ra ngoài là xong!

Trang trí bánh

- Nếu là bánh nhỏ thì chỉ cần nửa quả dâu là đủ

- Nếu bánh to hơn thì xếp thành một vòng xung quanh bánh

- Bạn nào khéo tay hơn thì xếp thành bông hoa

- Chú ý để khi cắt bánh, dâu phân bố đều trên mỗi miếng nhé!

Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời

Tài Sản của ThuLinhRong1312
Chữ ký của ThuLinhRong1312

_________________
감사의 기억 ( nhớ cảm ơn nha )

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Cách làm bánh dâu tây.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn tập thể lớp 712 :: -‘๑’ :: ẨM THỰC :: -‘๑’ :: Bánh trái, chè nước-
 
Đăng ký
Quà tặng âm nhạc


GMT +7. Hôm nay: Tue Nov 20, 2018 8:40 am


Skin Uhm.vn
Hosted by Forumotion
Powered by PhpBB2
Ripped by ligerv
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog