Diễn đàn tập thể lớp 712
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm không có thể xem toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn lớp Diễn đàn lớp 7/12 .Mọi ý kiến đóng góp vui lòng đăng vào mục “Ý kiến, đóng góp [Ideas & Suggestion]”
Thay mặt ban quản trị chân thành cảm ơn.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia diễn đàn!

Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập



Cách làm bánh xốp nho.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Dec 20, 2011 6:40 pm
avatar
[CĐ-Teen 7/12] - ThuLinhRong1312
Tước hiệuModerator

Moderator
Hiện Đang:
Profile ThuLinhRong1312
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Cách làm bánh xốp nho.
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Cách làm bánh xốp nho.

Bánh trứng nho khô này thực hiện dễ dàng, dùng trong bữa sáng rất thuận tiện và ngon miệng. Bạn cũng có thể đem theo vài cái đến chỗ làm hoặc cho con màng đi học ăn giữa giờ.
Nguyên liệu:
70g bột mỳ pha sẵn (loại đã có bột nở)
50g đường trắng
2 quả trứng
15g nước
Dầu ăn
30g nho khô



Cách làm:
Đập trứng ra tô, thêm đường, dùng máy đánh.
Trước tiên đánh trứng ở tốc độ trộn để đường tan hết
Sau đó tăng tốc độ máy đánh bông trứng lên, khối lượng trứng bông gấp 3 lần ban đầu là được.
Cho 15g nước, 15g dầu ăn vào âu trứng. Đánh tiếp vài giây nữa.

Bột bánh rây từ từ vào trứng

Dùng thìa trộn nhẹ từ từ cho trứng và bột mịn ướt mà không bị vón. Thêm ¾ chỗ nho khô vào trộn cùng.
Chuẩn bị khuôn silicon, quét một lớp dầu ăn xuống đáy khuôn
Cho bột bánh và khuôn, đổ từ từ để tránh các bóng không khí bị giữ lại trong khuôn. Rắc nốt chỗ nho khô còn lại lên mặt bánh.
Bật lò lên trước ở 150 độ C, cho bánh vào nướng trong 20 phút.
Bánh chín lấy ra khỏi lò. Để bánh nguội trong khuôn. Sau đó lắc khuôn để lấy bánh ra.
Bánh nướng xong có màu vàng nâu, bánh xốp mềm, thơm, độ ngọt vừa phải.
Mách nhỏ:
- Quan sát mặt bánh để biết mức độ sống chín. Muốn thử xem bánh chín chưa bạn có thể dùng tay ấn vào bánh, thấy bánh đàn hồi trở lại ngay thì tức là bánh chín.
Hoặc có thể dùng 1 que tăm, xăm thử, rút tăm ra thấy không dính bánh là được.
- Khi nướng bánh phải chú ý nhiệt độ, nếu để quá thấp bề mặt bánh sẽ không mịn. Nếu nhiệt quá nóng, phần trên bánh sẽ nở phồng và đứt gãy ở giữa, bánh bị cứng.
Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời

Tài Sản của ThuLinhRong1312
Chữ ký của ThuLinhRong1312

_________________
감사의 기억 ( nhớ cảm ơn nha )

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Cách làm bánh xốp nho.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn tập thể lớp 712 :: -‘๑’ :: ẨM THỰC :: -‘๑’ :: Bánh trái, chè nước-
 
Đăng ký
Quà tặng âm nhạc


GMT +7. Hôm nay: Tue Aug 21, 2018 11:15 pm


Skin Uhm.vn
Hosted by Forumotion
Powered by PhpBB2
Ripped by ligerv
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com