Diễn đàn tập thể lớp 712
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm không có thể xem toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn lớp Diễn đàn lớp 7/12 .Mọi ý kiến đóng góp vui lòng đăng vào mục “Ý kiến, đóng góp [Ideas & Suggestion]”
Thay mặt ban quản trị chân thành cảm ơn.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia diễn đàn!

Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập



Cách làm bánh su kem.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Dec 20, 2011 6:45 pm
avatar
[CĐ-Teen 7/12] - ThuLinhRong1312
Tước hiệuModerator

Moderator
Hiện Đang:
Profile ThuLinhRong1312
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Cách làm bánh su kem.
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Cách làm bánh su kem.

Cuối tuần rảnh rỗi, bạn hãy trổ tài khéo léo bằng món bánh su kem hấp dẫn.
Nguyên liệu:

Nước: 250 gr
Bơ: 100 gr
Bột: 150 gr
Trứng: 5 quả
Muối: 5 gr
Đường: 5 gr



Cách làm:

- Cho nước + bơ + muối + đường cho vào nồi inox đun sôi.
- Nước sôi 1 phút thì đổ bột vào (vẫn đun trên bếp) dùng cái đũa cả gỗ quấy đều mạnh mạnh tay cho bột mịn (khoảng 2 - 3 phút) thì bắc ra dùng đũa cả quấy tiếp đồng thời cho trứng vào từ từ (chia làm 3,4 lần). Quấy đến khi bột mịn là được (thử bột bằng cách nhúng đũa cả vào bột nhấc lên thấy bột ở đầu đũa cả hình nhọn, bột hơi dẻo dẻo là được).
- Cho cái đui (đầu hình tròn) vào túi, cho bột vào túi (lúc này bột vẫn ấm ấm) bóp lên khuôn đã quét dầu ăn, có thể bóp hình bánh su tròn hay su dài tùy ý.
- Nướng: 190 - 200 độ C/khoảng 30-35 phút (nướng nhiệt độ này sẽ đứng bánh để trang trí được đẹp hơn)
- Có thể nướng: 220 - 230 độ C/khoảng 15-20 phút (ở nhiệt độ này bánh nở to hơn, mềm hơn nhưng form bánh không được đẹp như cách nướng trên).
- Nếu thích có thêm vị chocolat, dùng bột chocolat nấu chảy phết lên bánh su kem trước khi nướng.
Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời

Tài Sản của ThuLinhRong1312
Chữ ký của ThuLinhRong1312

_________________
감사의 기억 ( nhớ cảm ơn nha )

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Cách làm bánh su kem.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn tập thể lớp 712 :: -‘๑’ :: ẨM THỰC :: -‘๑’ :: Bánh trái, chè nước-
 
Đăng ký
Quà tặng âm nhạc


GMT +7. Hôm nay: Wed May 23, 2018 11:29 pm


Skin Uhm.vn
Hosted by Forumotion
Powered by PhpBB2
Ripped by ligerv
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs